ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ

ในโซลูชันที่กำหนดเองเพื่อความปลอดภัยและการป้องกันสูงสุด

MOUNTAIN TOP ได้รับความไว้วางใจในการส่งมอบให้กับอุตสาหกรรมอัตโนมัติ

คุณภาพของการขับเคลื่อน เพราะสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะทำได้

พันธมิตร OEM ที่มีประสบการณ์

Mountain Top ได้รับความไว้วางใจในการนำเสนออุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงที่ออกแบบมาอย่างดีและใช้งานได้ ซึ่งช่วยให้พันธมิตรในอุตสาหกรรมยานยนต์ของเราประสบความสำเร็จในตลาดรถปิคอัพ เราขับเคลื่อนด้วยคุณภาพเพราะสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นที่เราจะทำ

การวิจัยและพัฒนานวัตกรรม

เป็นเวลา 40 ปีที่เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานยนต์ทั่วโลกการวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมของเราช่วยให้ลูกค้า OEM ของเราประสบความสำเร็จในการพัฒนารถกระบะที่น่าสนใจและใช้งานได้จริง

5 Master 1080.00_00_47_00.Still034

LEAN

เรามอบคุณค่าที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเราผ่านกระบวนการ LEAN สิ่งเหล่านี้ช่วยขจัดของเสียในการผลิตทั้งหมดของเรา สร้างผลิตภัณฑ์ด้วยต้นทุนที่น้อยลงโดยมีข้อบกพร่องน้อยลงหรือเป็นศูนย์

shutterstock_1307115535_2

การรับรอง

การรับรอง IATF ของเราหมายความว่า เราได้รับความไว้วางใจในการดำเนินงานระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ซึ่งมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการป้องกันข้อบกพร่องและการลดความแปรปรวนและลดของเสีย

Mountain Top - quality you can trust

คุณภาพ

คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เรามุ่งเน้นไปที่การส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงเช่นเดียวกันครั้งแล้วครั้งเล่าในโรงงานผลิตขนาดใหญ่ที่ทันสมัยปลอดภัยและมีขนาดใหญ่ ไม่ว่าเราจะทำธุรกิจที่ไหนในโลก

Mountain Top innovative R&D in Australia and Denmark

นวัตกรรม

เรามีการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าของเรานำหน้าในสนามแข่งขัน การลงทุนด้าน R&D อย่างต่อเนื่องของเรา สร้างแนวคิดใหม่ที่เกี่ยวข้องกับวัสดุการออกแบบและกระบวนการผลิต

5 Master 1080.00_00_56_11.Still042

ความยั่งยืน

นอกเหนือจากการลดของเสียและพลังงานในการผลิตและการปฏิบัติตามหลัก ISO 14001 แล้ว เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติหลายประการ

Mountain Top pickup truck accessories road and lab tested

การทดสอบ

อุปกรณ์เสริมของเราได้รับการทดสอบบนถนนในสภาวะสำหรับฝุ่นทะเลทราย น้ำฝนเยือกแข็ง และแสงแดดแผดจ้า และการทดสอบความทรหดในห้องปฏิบัติการ ทดสอบการใช้งานซ้ำๆ ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง

5 Master 1080.00_00_04_21.Still006

ออกแบบ

ได้รับการออกแบบในประเทศเดนมาร์กและออสเตรเลีย ซึ่งรูปแบบและฟังก์ชันเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเราผลิตภัณฑ์ Mountain Top ดูดีเท่าๆกับที่มีประสิทธิภาพดี – ในสภาพแวดล้อมที่แย่ที่สุดในโลก

Mountain Top experienced OEM partner

ผู้คน

วัฒนธรรมที่ได้รับรางวัลของเราเป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานที่ทุ่มเทของเราก้าวไปอีกขั้นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลก ที่เราร่วมกันภาคภูมิใจ

shutterstock_1310278012-scaled-e1669194383140

บริการ

สถานที่ให้บริการในประเทศเดนมาร์ก ไทย และออสเตรเลีย ช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้รวดเร็ว น่าเชื่อถือ และคล่องตัวขึ้น ซึ่งรวมเอาประโยชน์จากระดับโลกเข้ากับการสนับสนุนในพื้นที่ท้องถิ่น

พันธมิตรทางธุรกิจที่ชาญฉลาด

การทำงานกับ Mountain Top ทำให้คุณได้รับโซลูชันใหม่ที่ดีกว่าเร็วกว่า การผสมผสานพลังของการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมของประเทศเดนมาร์ก และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในระดับโลกเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ทำให้เรามีความโดดเด่นในด้านความสามารถในการสร้างและส่งมอบอุปกรณ์เสริมสำหรับรถกระบะที่ออกแบบมาอย่างดีคุณภาพสูงและทนทานสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการรับฟังลูกค้าอย่างใกล้ชิดจากประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และประเทศในยุโรป ทำให้เราได้เห็นโลกจากมุมมองที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ช่วยให้เรานำหน้าเทรนด์อยู่เสมอและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกกับคู่ค้า OEM ของเราเพื่อให้ข้อเสนอของพวกเขามีความสดใหม่และมีความเกี่ยวข้องกับลูกค้าที่ต้องการ

เข้าร่วมการเดินทางของลูกค้าของเรา

ข้อพิสูจน์ที่ดีที่สุดของแนวคิดสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา คือการได้เห็นแนวคิดเหล่านี้รวมเข้ากับการออกแบบของผู้ผลิตรถกระบะชั้นนำของโลก และได้รับแรงผลักดันอย่างสุดขั้วจากลูกค้าของพวกเขา

ให้เราเห็นภาพโครงการของคุณ

การแสดงโครงการของคุณเป็นภาพ 3 มิติเสมือนจริง ช่วยให้กลุ่มซื้อของคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ในขณะที่ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจ และเร่งกระบวนการออกแบบให้เร็วขึ้น

รับ PHOTOREALISTIC
3D RENDERINGS

ตามคำขอทีมการแสดงผลและการสร้างภาพ 3 มิติของเราจะสร้างการนำเสนอเสมือนจริงสำหรับโครงการของคุณ

ได้รับแรงบันดาลใจให้คุณติดต่อเราหรือไม่?

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายครั้งต่อไปของคุณ เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณ.

Contact VP Sales at Mountain Top

claus gottfredsen

VP Sales

Phone: +45 2043 6065
Email: [email protected]

Contact Mountain Top

Jeppe mads christiansen

Head of Business Development

Phone: +45 4810 2944
Email: [email protected]

Mountain Top Key Account

bo lerche-henriksen

Key Account Manager

Phone: +45 4810 2950
Email: [email protected]

ผู้นำตลาดทั่วโลก

คุณภาพคือทุกสิ่งสำหรับลูกค้าของเรา

ผู้บุกเบิกที่มีประสบการณ์

เรามีความคิดเดียวกันกับลูกค้าของเรา

เครดิตของเรา

เราดำเนินการตามมาตรฐานการรับรอง IATF อย่างต่อเนื่อง

บริการลูกค้า

การอยู่ใกล้กับตลาดของเราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา