We've got your back

บริการลูกค้า

การอยู่ใกล้กับตลาดของเราเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา ความใกล้ชิดมีข้อดีหลายประการและด้วยการแสดงตนในประเทศเดนมาร์ก ไทยและออสเตรเลีย ทำให้เราใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นตลอดเวลา ด้วยการที่เรามีตัวแทนในท้องถิ่นที่เพิ่มขึ้น คุณจะได้รับการบริการลูกค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์และขนาดของแบรนด์ระดับโลก รวมถึงประโยชน์ของการพูดคุยกับคนที่เข้าใจความต้องการในท้องถิ่นของคุณอย่างเต็มที่

บทบาทของเราเป็นอย่างไร

We’re lean and keen

คุณภาพคือทุกสิ่งสำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งหมายความว่าเราต้องมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบคุณภาพผลิตภัณฑ์สูงอย่างแม่นยำครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าเราจะผลิตที่ใดในโลกนอกจากนี้ยังหมายความว่า เราต้องรับประกันการจัดส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพตามความต้องการในการดำเนินชีวิต เราทำได้โดยการใช้โรงงานผลิตขนาดใหญ่ที่ทันสมัยปลอดภัย ดำเนินการโดยบุคลากรที่ใส่ใจในคุณภาพ

ด้วยการปฏิบัติตามหลักการ LEAN ในองค์กรของเรา ทำให้เราสามารถมอบผลงานที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้า ผ่านกระบวนการกำจัดของเสียในการผลิตทั้งหมดของเราเป็นกระบวนการที่ใช้ความพยายามที่จะใช้พื้นที่น้อย ลงทุนน้อย และใช้เวลาในการสร้างผลิตภัณฑ์ให้น้อยลง โดยมีข้อบกพร่องน้อยลงหรือเป็นศูนย์ แม้จะมีประสบการณ์หลายสิบปี เราก็พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อการดำเนินการอย่างชาญฉลาด

เครดิตของเรา

เราได้รับการรับรอง

เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงที่ลูกค้ายานยนต์ของเราเรียกร้อง เราต้องอยู่ภายใต้การรับรองของ IATF อย่างต่อเนื่อง IATF เป็นกลุ่มผู้ผลิตยานยนต์และสมาคมการค้าที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีให้กับลูกค้ายานยนต์ทั่วโลก

 

IATF 16949 มุ่งเน้นไปที่ระบบการจัดการคุณภาพ ที่เน้นกระบวนการซึ่งนำเสนอการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อการป้องกันข้อบกพร่องและการลดความแปรปรวนและของเสียในห่วงโซ่อุปทาน เพื่อให้แน่ใจว่าเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

การรับรองใช้เวลาสามปีและมีการตรวจสอบการเฝ้าระวังประจำปีและการตรวจสอบการรับรองซ้ำทุกสามปี

ความสอดคล้องของเรา

การเดินทางที่ยั่งยืน

ในบริษัทที่ทันสมัยระดับโลก ความยั่งยืนไม่ใช่ความทะเยอทะยานมากนักนอกเหนือจากการลดของเสียและพลังงานในการผลิตและการปฏิบัติตามข้อบังคับของ ISO 14001 แล้วเรายังยึดมั่นในเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของ UN หลายประการ สิ่งเหล่านี้จัดการกับความท้าทายระดับโลกที่เราเผชิญ ซึ่งรวมถึงความยากจน ความไม่เท่าเทียม สภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม ความเจริญรุ่งเรือง และสันติภาพและความยุติธรรม

ด้วยการเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ใกล้กับตลาดหลักแห่งหนึ่งของเรา เราจึงสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการขนส่งลงได้อย่างมาก ทั้งในแง่ของการจัดส่งและการใช้วัตถุดิบที่มาจากท้องถิ่น