Mobile menu

แต่ง Ford Next Gen ด้วยอุปกรณ์คุณภาพที่ได้มาตรฐาน Ford Licensed Accessories จาก Mountain Top

อุปกรณ์สำหรับตกแต่งรถกระบะ Ford Next Gen จาก Mountain Top ช่วยส่งเสริมการทำงานของรถให้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งชุดแต่ง Ford Next Gen จาก Mountain Top ได้รับใบอนุญาตจาก Ford ผ่านการออกแบบ การพัฒนา และการทดสอบคุณภาพจากประเทศออสเตรเลียและประเทศเดนมาร์ก อีกทั้งได้การรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากลอีกด้วยชุดแต่งรถกระบะแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์และการใช้งานของเจ้าของรถ นอกจากการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของรถกระบะแล้ว ยังช่วยให้รถกระบะ Ford Next Gen ดูเท่และโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์แต่งกระบะ จาก Mountain Top นั้นมีหลายชิ้นส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
 • EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล
 • EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า
 • CARGO CARRIERS แร็คหลังคา/แร็ควางของ
 • BED DIVIDER แผ่นกั้นกระบะ
 • CARGO SLIDE ถาดสไลด์

EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล

เดินทางหรือขนย้ายสิ่งของแต่ละครั้งด้วยจำนวนสัมภาระทีเยอะใช่ไหม?

EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล เป็นอุปกรณ์เสริม Ford Next Gen แต่งรถให้ดูสปอร์ตมากขึ้นได้ไปพร้อม ๆ กับเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระยะได้มากขึ้น ด้วยวัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพสูง พร้อมเคลือบผิวด้วย Power Coat ทำให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน มาพร้อมฟังก์ชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ป้องกันการกรีดจากของมีคมได้ 100% ทำให้สัมภาระของคุณปลอดภัยหายห่วง
 • การออกแบบกล่องเก็บใบม้วนให้เล็กที่สุด ช่วยให้มีพื้นที่จัดเก็บของมากที่สุด
 • มีระบบระบายน้ำถึง 6 จุด ทำให้ระบายน้ำได้อย่างรวดเร็วมากถึง 40 ลิตร/นาที จึงพร้อมลุยไปได้ทุกที่ ทุกสภาพอากาศ

อีกหนึ่งความพิเศษจากชุดแต่งรถกระบะ จาก Mountain Top นั่นคือสามารถติดตั้งได้โดยไม่จำเป็นต้องเจาะตัวรถ และรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมชนิดอื่น ๆ เช่น แร็ควางของ ชุดคานจักรยาน เป็นต้น จะติดฝาปิดกระบะเพื่อใช้ขนของทำงาน ออกทริปแคมป์ปิ้ง ทริปปั่นจักรยานทางไกล หรือเซิร์ฟฟิ่งออกทะเลโต้คลื่นด้วยสัมภาระที่เยอะแค่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว

EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า

นอกจากฝาปิดกระบะแบบแมนนวลแล้ว ถ้าคุณกำลังมองหาฝาปิดกระบะที่ไม่ได้ทำหน้าที่แค่เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสิ่งของของคุณ แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความทันสมัยจากเทคโนโลยีและดีไซน์โฉบเฉี่ยว EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า คือหนึ่งในชุดแต่ง Ford Next Gen จาก Mountain Top ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ไร้มือจับภายนอกหรือกุญแจล็อก วัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียม เคลือบด้วย Powder Coat ทำให้มีน้ำหนักเบา และปลอดภัย มาพร้อมฟังก์ชันที่เพิ่มขึ้นจากระบบแมนนวลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
ระบบสายพานไฟฟ้าที่ออกแบบเป็นพิเศษ

 • สามารถควบคุมสไลด์เปิด – ปิด ได้จากระยะไกล และนุ่มนวล
 • ระบบไฟ LED ที่จะค่อย ๆ สว่างขึ้นเมื่อเปิดฝาและดับลงเมื่อปิดฝา
 • ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งในเวลากลางวัน และ กลางคืน
 • ในกรณีฉุกเฉินระบบจะเปลี่ยนการทำงานจากระบบไฟฟ้าเป็นระบบแมนวลทันที
 • มีทางออกฉุกเฉินที่สามารถดึงสายออกได้ง่าย ช่วยปลดล็อกฝาปิดกระบะได้อย่างรวดเร็ว
 • หากฝาปิดกระบะพบสิ่งกีดขวาง จะหยุดและถอยหลังโดยอัตโนมัติทันที

นอกจากนี้ยังรองรับอุปกรณเสริมต่าง ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น สปอร์ตบาร์ แร็ควางของ ชุดคานจักรยาน ฯลฯ ที่สำคัญที่ทำให้ EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้าจาก Mountain Top พิเศษกว่าใครคือสามารถติดตั้งได้โดยไม่จำเป็นต้องเจาะตัวรถให้เสียหายอีกด้วย

CARGO CARRIERS แร็คหลังคา/แร็ควางของ

ไม่ใช่แค่ฝาปิดท้ายกระบะ แต่พื้นที่บนหลังคาก็ยังบรรทุกสัมภาระเพิ่มอีกได้ ดีไซน์ตอบโจทย์ แถมยังปลอดภัย ด้วยแร็คหลังคา/แร็ควางของสำหรับ Ford Next Gen ของ Mountain Top ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่

 • แร็คจักรยาน ติดตั้งโดยใช้ช่องทางในรางด้านข้างของฝาปิดกระบะ สำหรับจัดเก็บและขนย้ายจักรยานโดยเฉพาะ
 • แร็คหลังคาทั่วไป สำหรับจัดเก็บสิ่งของจิปาถะ

สามารถเลือกติดตั้งได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนั้นทั้งสองชนิดยังมีความพิเศษตรงที่ไม่ต้องเจาะติดกับตัวรถ ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ และมีน้ำหนักเบา รองรับน้ำหนักได้มากถึง 75 กิโลกรัม มีตัวจับยึดแน่นหนา ปรับให้เข้ากับทุกฟังก์ชันการใช้งานได้ ปลอดภัยต่อการบรรทุกขนย้าย ทนทานลุยได้ทุกสภาพอากาศ

BED DIVIDER แผ่นกั้นกระบะ

เดินทางออกทริปท่องเทียว หรือขนย้ายสิ่งของแต่ละครั้ง ด้วยจำนวนมาก หากไม่ได้จัดระเบียบให้ดีอาจทำให้ข้าวของสำคัญเสียหายได้ คุณสามารถจัดระเบียบพื้นที่ท้ายกระบะได้ด้วย BED DIVIDER แผ่นกั้นกระบะแบ่งพื้นที่จาก Mountain Top ที่ง่ายต่อการติดตั้งและถอดออก สามารถยืดหยุ่น ปรับล็อกได้หลายตำแหน่ง ปรับได้ทุกการใช้งาน เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของต่าง ๆ เคลื่อนที่ไปมาจนเกิดความเสียหาย แถมยังช่วยให้การจัดการสิ่งของเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย

CARGO SLIDE ถาดสไลด์

CARGO SLIDE ถาดสไลด์ ตัวช่วยเพื่อการขนย้าย และจัดเก็บสิ่งของท้ายรถกระบะให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งถาดสไลด์จาก Mountain Top ผลิตจากอะลูมิเนียมโปรไฟล์เพื่อการใช้งานอย่างทนทาน รองรับน้ำหนักได้มากถึง 300 กิโลกรัม มีตำแหน่งการล็อกหลากหลายตำแหน่งเพื่อความปลอดภัย จะออกทริป หรือขนย้ายก็เบาแรงได้มาก ด้วยการใช้งานแค่ดึงสไลด์ถาดเพียงอย่างเดียว

แต่ง Ford Next Gen ด้วยชุดแต่งจาก Mountain Top อุปกรณ์เสริมระดับ Hi – End ตัวจริงแห่งวงการเพื่อกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ของคุณโดยเฉพาะ รับรองว่าติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะกับตัวรถ ที่สำคัญคือได้รับการการันตีจาก Ford Licensed Accessories ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้ชุดแต่งคุณภาพอย่างแน่นอน

หากคุณสนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ในเว็บไซต์ของเรา หรือโทร 033-266-018 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Mountain Top ได้ทันที