Mobile menu

ทำไมถึงควรใช้ชุดแต่ง ford next gen จาก Mountain Top

สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการแต่งรถกระบะให้หล่อ ดูดี ในทุกการขับขี่บนเส้นทางทุกที่ที่ไป แน่นอนว่าสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ เสริมลุคให้กับภายนอกรถได้ก็คือ “ชุดแต่งรถ” นั่นเอง และถ้าอุปกรณ์ชุดแต่งรถเหล่านั้นมาจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ก็จะยิ่งเสริมความมั่นใจให้ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์แต่งรถจาก Mountain Top นับว่าเป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเฉพาะชุดแต่ง Ford Next Gen ที่ได้รับการการันตี Ford Licensed Accessories ด้วยวัสดุระดับ Hi-End ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากประเทศออสเตรเลียและเดนมาร์ก ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรอุปกรณ์แต่งรถ Ford Next Gen ได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

ตัวพ่อสายลุย เหมาะกับชุดแต่ง Ford Next Gen แบบไหน

แร็ควางของ/แร็คหลังคา (Cargo Carrier)

แปลงโฉม Ford Next Gen แต่งรถกระบะ คู่ใจให้เก็บสัมภาระได้มากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มแร็ควางของ/แร็คหลังคา (Cargo Carrier) ตัวช่วยที่ตอบโจทย์ตัวพ่อสายลุย สายแอดเวนเจอร์ พร้อมดีไซน์สปอร์ต ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูหล่อ เท่ พร้อมฟังก์ชันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • วัสดุอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียม สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 75 กิโลกรัม ตอบโจทย์สายลุยได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งจักรยาน อุปกรณ์ตั้งแคมป์ หรือกระดานโต้คลื่น ก็สามารถขนไปได้อย่างสบาย
  • การติดตั้งแบบไม่ต้องเจาะ สามารถติดตั้งและถอดออกได้อย่างง่ายดาย
  • ฝาปิดล็อกป้องกันการโจรกรรม ปลอดภัยไร้กังวลจากเหตุการณ์ไม่คาดคิด
  • แถบยางกันลื่น เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนเมื่อมีการใช้งาน

ตัวพ่อสายแบก เหมาะกับชุดแต่ง Ford Next Gen แบบไหน

EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล

สำหรับใครที่เป็นสายแบก แต่ยังอยากแต่งรถให้ดูดี เท่ และคูลไปพร้อมกัน EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล นับเป็นชุดแต่ง Ford Next Gen ที่ควรค่าแก่การติดตั้ง เพราะเหมาะกับผู้ที่ต้องการขนสัมภาระจำนวนมาก ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมคุณภาพ เคลือบด้วยผิว Powder Coat ที่ออกแบบให้ป้องกันการกรีด เพื่อป้องกันเรื่องเกิดโจรกรรม พร้อมทั้งตำแหน่งล็อกแบบคู่ ช่วยเสริมความปลอดภัยไปอีกขั้น และด้วยดีไซน์ไม่มีที่จับมือด้านนอก ยิ่งทำให้เกิดการงัดแงะได้ยากขึ้นเข้าไปอีกด้วย

มาพร้อมระบบระบายน้ำแบบใหม่สามารถระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบจัดการน้ำ 6 จุด ผ่านรางด้านข้าง ที่สามารถระบายน้ำได้ถึง 40 ลิตรต่อนาที เพิ่มความปลอดภัยให้กับไอเท็มโปรดของคุณ อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อปรับให้ Ford Next Gen ได้ลุคที่หล่อ เท่ และคูลขึ้นสุด ๆ ที่สำคัญติดตั้งได้เลยไม่จำเป็นต้องเจาะตัวถังรถ พร้อมทั้งรองรับการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น สปอร์ตบาร์ แร็ควางของ/แร็คหลังคา หรือคานจักรยาน ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมในประเทศเดนมาร์คและผ่านการทดสอบภาคสนามในประเทศออสเตรเลีย มั่นใจในประสิทธิภาพที่สามารถทนทานต่อสภาพถนน หรือสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า

พารถคู่ใจลุยไปไหนก็ไม่มีหวั่นกับรถด้วยชุดแต่ง Ford Next Gen กับ “ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า” EVOe ดีไซน์โฉบเฉี่ยว เรียบ หรู แต่ดูเท่ เต็มไปด้วยฟังก์ชันอัดแน่น ที่ทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูงเคลือบด้วย Powder coat เกรด OE สามารถกันการกรีด ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมจากประเทศเดนมาร์คและผ่านการทดสอบในประเทศ ออสเตรเลีย ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน คงทน ลดการกัดกร่อน ทนต่อรังสี UV ไม่เปลี่ยนสี เมื่อใช้งานเป็นเวลานานและยังน้ำหนักเบา ช่วยยืดระยะเวลา EVOe ให้อยู่คู่กับคุณไปได้อีกยาว

พร้อมดีไซน์ไร้ขีดจำกัด ไม่มีขอบด้านหลัง หรือตัวจับภายนอก ช่วยให้เกิดการงัดแงะได้ยากขึ้น ฟังก์ชันเสริมเรื่องความปลอดภัยอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณอุ่นใจเมื่อใช้ ชุดแต่งฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า EVOe ไม่ว่าจะเป็นระบบล็อกอัตโนมัติ หรือในกรณีไฟฟ้าขัดข้อง EVOe จะเปลี่ยนระบบจากไฟฟ้าไปเป็นแมนนวลทันที ทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยกับไอเท็มของคุณ EVOe จะหยุดและถอยอัตโนมัติ เมื่อพบสิ่งกีดขวาง พร้อมระบบระบายน้ำประสิทธิภาพสูง สามารถระบายน้ำได้ถึง 40 ลิตรต่อนาที ให้มามากถึง 6 จุด ผ่านรางด้านข้าง เพียงคลิกและดึงฝาครอบตรงมุมออก

นอกจากนี้ ชุดแต่ง EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า ยังมาพร้อมระบบไฟ LED ที่จะค่อย ๆ สว่างขึ้นเมื่อเปิดใช้งานและดับลงเมื่อปิด สะดวกสบายทุกเมื่อ พร้อมทั้งยังถูกออกแบบมาให้รองรับอุปกรณ์เสริมแต่งเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ติดตั้งคู่กับสปอร์ตบาร์ แร็ควางของ/แร็คหลังคา คานจักรยาน พร้อมระบบ Click Tech ที่เป็นเอกลักษณ์ของ EVOe เพิ่มทุกฟังก์ชันตามใจคุณโดยที่ต้องเจาะตัวรถให้เสียหายอีกด้วย

ตัวพ่อสายเนี้ยบ เหมาะกับชุดแต่ง Ford Next Gen แบบไหน

BED DIVIDER แผ่นกั้นกระบะ

ออกทริปแต่ละครั้ง พร้อมสัมภาระมากมายที่จะต้องนำไปด้วย หากจัดเก็บไม่ดี อาจทำให้สิ่งของเสียหายได้ สำหรับตัวพ่อสายเนี้ยบ ที่ต้องการเพิ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับ Ford Next Gen แต่งรถด้วยแผ่นกั้นกระบะ Bed Divider จาก Mountain Top ที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเก็บสัมภาระและจัดพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน พร้อมทั้งยังช่วยไม่ให้สิ่งของได้รับความเสียหาย ที่เกิดจากการเคลื่อนที่ไป จนอาจกระแทก แผ่นกั้นกระบะ Bed Divider สามารถล็อกได้หลายตำแหน่งโดยล้อเลื่อน ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งและถอดออก เพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด

ตัวพ่อสายออมแรง เหมาะกับชุดแต่ง Ford Next Gen แบบไหน

CARGO SLIDE ถาดสไลด์

จะขนสัมภาระไปทริป หรือจะทำอาชีพที่ต้องขนของเยอะ ห้ามพลาดอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับกระบะ Ford Next Gen แต่งรถง่าย ๆ ด้วยถาดสไลด์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยดีไซน์อย่างพิถีพิถันที่คิดมาแล้ว เมื่อคุณติดตั้งถาดสไลด์ เวลาเก็บสิ่งของไม่จำเป็นต้องปีนขึ้นท้ายกระบะหรือก้มตัวเพื่อจัดสิ่งของ ถาดสไลด์สามารถเลื่อนออกมาจากตัวกระบะ เพื่อที่คุณจะได้จัดสัมภาระได้อย่างสะดวกสบาย และช่วยเพิ่มความปลอดภัยด้วยตัวล็อกหลายตำแหน่ง วัสดุผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูง มีความแข็งแรงและทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม ขนสัมภาระได้มากมาย ด้วยการใช้แรงเพียงนิดเดียวเท่านั้น ต่อให้สัมภาระมากแค่ไหน รับรองออมแรงตัวพ่อได้แน่นอน

มาเสริมหล่อให้ Ford Next Gen แต่งรถด้วยอุปกรณ์เสริมจาก Mountain Top แบรนด์อันดับ 1 ที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมยานยนต์ การันตีด้วย Ford Licensed Accessories ด้วยคุณภาพระดับ Hi-End พร้อมฟังก์ชันติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะตัวถัง แต่คงทน น้ำหนักเบา เหมาะกับทุกการเดินทาง ทุกกิจกรรมของคุณ มั่นใจอุปกรณ์เสริมเพื่อรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ มั่นใจ Mountain Top

สนใจติดตั้งอุปกรณ์เสริม หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Mountain Top โทร 033-266-018