ขอแนะนำอุปกรณ์เสริม Mountain Top สำหรับ
FORD RANGER

การผจญภัยยังคงไม่หยุดและต้องดำเนินต่อไป!
เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ขอแนะนำอุปกรณ์เสริม Mountain Top สำหรับ FORD RANGER

การผจญภัยยังคงไม่หยุดและต้องดำเนินต่อไป!
เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

PRODUCTS

Mountain Top ผู้ผลิตอุปกรณ์แต่งรถกระบะระดับ Hi-End ตัวจริงแห่งวงการอุปกรณ์เสริมสำหรับแต่งรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ หรือ Ford Next Gen โดยเฉพาะ ได้รับการการันตีด้วย Ford Licensed Accessories ผ่านการออกแบบและพัฒนา พร้อมการทดสอบประสิทธิภาพจากประเทศออสเตรเลียและเดนมาร์ก และได้รับการรับรองมาตรฐานจากระดับสากล

EVOe

ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า

EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้า หนึ่งในอุปกรณ์สำหรับแต่งรถกระบะ Ford Next Gen ที่เหนือกว่าฝาปิดรถกระบะทั่วไป ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมจากประเทศเดนมาร์ก ผ่านการทดสอบภาคสนามในประเทศออสเตรเลีย ด้วยดีไซน์ที่สปอร์ต หรู และโฉบเฉี่ยว วัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียม เคลือบด้วย Powder Coat ทำให้มีน้ำหนักเบา และปลอดภัย ไม่มีมือจับภายนอกหรือกุญแจล็อก สามารถป้องกันการกรีดจากของมีคมได้ 100%

สะดวกสบายด้วยการใช้รีโมทควบคุมคำสั่ง สามารถเปิด-ปิดได้จากระยะไกลด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว พร้อมควบคุมให้หยุดในตำแหน่งที่ต้องการได้ มีระบบล็อคอัตโนมัติทุกตำแหน่ง มาพร้อมสายพานไฟฟ้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตรด้วยกลไกการออกแบบพิเศษ เพื่อให้สไลด์เปิด-ปิดได้อย่างนุ่มนวล มีไฟ LED ที่จะค่อย ๆ สว่างขึ้นเมื่อเปิดฝาและดับลงเมื่อปิดฝาด้วย

ในกรณีที่ไฟฟ้าขัดข้องหรือเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน จะเปลี่ยนระบบจากไฟฟ้าไปเป็นแบบแมนนวลทันที มีทางออกฉุกเฉินที่สามารถดึงสายออกได้ง่าย ช่วยให้ปลดล็อคฝาปิดกระบะได้อย่างรวดเร็ว และเมื่อฝาปิดกระบะพบกับสิ่งกีดขวาง จะหยุดและถอยหลังโดยอัตโนมัติทันทีเช่นกัน อีกทั้งมาพร้อมระบบระบายน้ำถึง 6 จุด ทำให้ระบายน้ำได้อย่างรวดเร็วมากถึง 40 ลิตร/นาที

นอกจากนี้ EVOe ยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับของแต่งรถกระบะเสริมชิ้นอื่น ๆ เช่น สามารถติดตั้งคู่กับสปอร์ตบาร์ แร็ควางของ ชุดคานจักรยาน ฯลฯ รวมถึงมีระบบ Click Tech ที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถติดตั้ง EVOe ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบไฟฟ้านี้ได้ โดยไม่จําเป็นต้องเจาะตัวรถอีกด้วย

EVOm

ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล

หากต้องการแปลงโฉม Ford Next Gen ด้วยการติดตั้งฝาปิดกระบะเพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกท้ายกระบะที่กว้างมากขึ้น EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล เป็นอุปกรณ์แต่งรถกระบะที่ตอบโจทย์มากที่สุด ทั้งฟังก์ชันการใช้งาน ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และความทนทาน

EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวล ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมจากประเทศเดนมาร์ก ผ่านการทดสอบภาคสนามในประเทศออสเตรเลีย ด้วยวัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพสูง พร้อมเคลือบผิวด้วย Powder Coat ทำให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน แถมป้องกันการกรีดจากของมีคมได้ 100% ด้วย

มาพร้อมทุกฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม ที่นอกจากจะเพิ่มพื้นที่บรรทุกท้ายกระบะได้กว้างมากขึ้นแล้ว ยังมีระบบการกระบายน้ำ 6 จุด ทำให้สามารถระบายน้ำได้อย่างรวดเร็วมากถึง 40 ลิตร/นาที จึงช่วยรักษาสัมภาระของคุณให้ปลอดภัยได้มากที่สุด และด้วยดีไซน์ที่ไร้ขอบจำกัด ทำให้ฝาปิดกระบะ EVOm ไม่มีมือจับภายนอกหรือกุญแจล็อก มาพร้อมตำแหน่งล็อกแบบคู่ จึงทำให้รถ Ford Next Gen ดูโฉบเฉี่ยวและสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ EVOm ยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับของแต่งรถกระบะเสริมชิ้นอื่น ๆ อีก เช่น สามารถติดตั้งคู่กับสปอร์ตบาร์ แร็ควางของ ชุดคานจักรยาน ฯลฯ รวมถึงมีระบบ Click Tech ที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถติดตั้ง EVOm ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ในระบบแมนนวลนี้ได้ โดยไม่จําเป็นต้องเจาะตัวรถอีกด้วย

CARGO CARRIERS

หนึ่งในชุดแต่ง Ford Next Gen ที่ได้รับความนิยมมาก คือ แร็คหลังคาหรือแร็ควางของ ซึ่งแร็คหลังคาแต่งรถกระบะจาก Mountain Top มีความพิเศษตรงที่ไม่ต้องเจาะติดกับตัวรถให้เห็นรอยเจาะมากวนใจ ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศ และมีน้ำหนักเบา สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 75 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามใจ ด้วยการปรับขนาดให้เหมาะสมกับขนาดของสัมภาระที่บรรทุก เช่น จักรยานเสือภูเขา อุปกรณ์กางเต็นท์ เซิร์ฟบอร์ด ฯลฯ และด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน หากติดตั้งแร็คหลังคาไว้บนฝาปิดกระบะ ก็สามารถเปิด–ปิดฝาปิดรถกระบะได้โดยไม่ต้องถอดออก

Bed Divider แผ่นกั้นกระบะ

จัดระเบียบสัมภาระท้ายกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ได้ด้วย BED DIVIDER หรือแผ่นกั้นกระบะจาก Mountain Top ที่จะช่วยแบ่งพื้นที่สัมภาระท้ายรถกระบะให้แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระเคลื่อนที่ไปมา สามารถปรับล็อคได้หลายตำแหน่ง ควบคุมการทำงานโดยล้อเลื่อน ผ่านการทดสอบความทนทานของวัสดุมาเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังง่ายต่อการติดตั้งและถอดออก เป็นแนวทางแต่งรถกระบะเพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

Cargo Slide

ถาดสไลด์จาก Mountain Top เป็นถาดสไลด์เอนกประสงค์ที่จะช่วยให้การเคลื่อนย้ายและการจัดเก็บสิ่งของท้ายรถกระบะสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องปีนขึ้นไปที่ท้ายรถกระบะหรือก้มตัวเพื่อหยิบสิ่งของ ถาดสไลด์จาก Mountain Top ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดคุณภาพสูง มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา แค่สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม มาพร้อมฟังก์ชันการ ใช้งานที่ง่าย จับถนัดมือ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้สัมภาระด้วยรางเลื่อนที่มีตำแหน่งล็อคฃหลายตำแหน่ง ทำให้การเคลื่อนย้ายสัมภาระของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ลงทะเบียนสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าและข้อมูลการเปิดตัวผลิตภัณฑ์

โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะใช้เพื่อส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์และการสอบถามที่เกี่ยวข้องกับการติดตามผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับวิธีที่เราจัดการข้อมูลของคุณ