เคล็ดลับดีๆที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อ
ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ VS หลังคาไฟเบอร์กลาส

Have you considered all the benefits?

ประโยชน์ของฝาปิดกระบะแบบสไลด์ VS หลังคาไฟเบอร์กลาส

คุณสมบัติสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

ดีไซน์การออกแบบ

การเพิ่มฝาปิดกระบะแบบสไลด์จะช่วยอัพเกรดรถกระบะให้ดูดีขึ้นและยังคงรักษารูปลักษณ์ของรถกระบะที่แท้จริงเอาไว้ได้

ถูกออกแบบที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและช่วยให้รถกระบะของคุณหรูหราและสปอร์ตยิ่งขึ้น

ทัศนียภาพการมองเห็น

ฝาครอบกระบะแบบสไลด์ปิดทับพอดีกับไซส์กระบะ ทําให้การมองเห็นด้านหลังของรถชัดเจนและจอดรถง่ายขึ้นมากเมื่อเทียบกับการมองผ่านหลังคาไฟเบอร์กลาส

การป้องกัน

สามารถปกป้องพื้นที่ด้านหลังรถกระบะของคุณในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด ลม หรือฝน มีประสิทธิภาพการกันน้ำได้ดีเยี่ยม

รองรับการใช้งานที่เข้ากันได้ของอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์

สำหรับพื้นที่เก็บสัมภาระด้านบนกระบะ คุณสามารถเพิ่มพื้นที่วางอุปกรณ์ตกแต่ง Cargo carrier หรือ Tub rack  ติดตั้งด้านบนของฝาปิดกระบะแบบสไลด์ได้โดยตรง

 
 

ความปลอดภัย

ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ทำจากอลูมิเนียมมีความแข็งแรงสูงได้มาตรฐานยานยนต์  ( OEM ) การออกแบบของใบม้วนสามารถป้องกันการใช้มีดกรีดอันเป็นเอกลักษณ์ (ซีรี่ส์ Evo) ช่วยป้องกันสัมภาระของคุณจากการโจรกรรม ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยเช่นเดียวกับกับหลังคาไฟเบอร์กลาส แต่ฝาปิดกระบะแบบสไลด์จะมีความยืดหยุ่นมากกว่า สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าคุณต้องการการป้องกันสิ่งของสัมภาระในท้ายกระบะหรือไม่ ? ในกรณีที่คุณต้องการปกป้องสิ่งของของคุณไม่ให้ถูกมองเห็นได้ง่าย ฝาปิดกระบะแบบสไลด์สามารถตอบโจทย์ของคุณได้มากกว่า เมื่อเทียบกับหลังคาไฟเบอร์กลาสที่มีหน้าต่างด้านข้างทำให้คนมองเห็นได้ง่าย

ความยืดหยุ่น

ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ช่วยให้คุณสามารถขนสิ่งของหรือสัมภาระที่มีขนาดใหญ่และสูงกว่าตัวรถได้ เช่น ตู้เย็น บันไดลิง ต้นไม้ เป็นต้น  ซึ่งเป็นข้อดีของการติดตั้งฝาปิดกระบะแบบม้วน เพราะ ปรับระดับตามความต้องการได้ถึง 3 แต่ถ้าติดตั้งเป็นหลังคาไฟเบอร์กลาสจะถูกจำกัดในเรื่องของพื้นที่

การเข้าถึงพื้นที่กระบะ

ถ้าคุณติดตั้งฝาปิดกระบะแบบสไลด์จะได้รับการใช้งานในพื้นที่ด้านหลังของกระบะเต็มรูปแบบเพราะคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกด้านของตัวรถ

a comparison to guide you

Choose the right truck bed solution to keep your load protected and secure

In this comparison we make it easier for you to make the right decision on how to keep your cargo protected and secure. We compare roll cover, soft cover and canopy to find out the benefits of each cover.