Mobile menu

สัมภาระขนาดเล็กใหญ่เท่าไหร่ก็ไม่หวั่น “แร็คหลังคา” Mountaintop ช่วยได้

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาที่คนมีรถหลายคนต้องเคยเจอ คือเรื่องของ “พื้นที่” ที่มีอยู่อย่างจำกัด ยิ่งเวลามีสัมภาระชิ้นใหญ่ หรือมีหลายชิ้น แม้แต่รถกระบะที่มีพื้นที่เก็บของมากกว่ารถเก๋งธรรมดาทั่วไป ก็อาจยังขนไปได้ไม่หมด จนต้องเลือกทิ้งของบางชิ้นไว้ หรือเปลืองน้ำมันขับรถกันไปหลายๆ คัน หรือหลายรอบแทน

เพื่อแก้ปัญหากวนใจข้างต้น นอกจากการตีโครงเหล็ก หรือใส่หลังคาไฟเบอร์กลาสแล้ว เราขอแนะนำแร็คหลังคา ไอเท็มเด็ดที่จะมาช่วยเพิ่มพื้นที่ขนของให้กับรถคันโปรดของคุณ รับรองถูกใจคนสัมภาระเยอะ และนักเดินทางสายลุยแน่นอน!

ทำไมต้องติดตั้งแร็คหลังคา

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ถูกผลิตมาให้ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะตัวถัง แต่สามารถใช้ขนสัมภาระได้หลากหลายขนาดและหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน ผ้าใบขนาดใหญ่ กล่องใส่สัมภาระ หรืออุปกรณ์กางเต็นท์ขนาดจัมโบ้ โดยใช้วิธีเพิ่มพื้นที่ข้างบนหลังคา จึงทำให้ไม่ต้องเสียพื้นที่ในห้องโดยสารไปแม้แต่น้อย เรียกว่าได้ที่ขนของเพิ่ม ส่วนคนนั่งก็สบายตัวไปด้วย

ความสะดวกและความอเนกประสงค์นี้เอง เป็นจุดเด่นที่ทำให้แร็คหลังคาเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เมื่อเทียบกับการตีโครงเหล็ก หรือใส่หลังคาไฟเบอร์กลาส ที่นอกจากจะติดตั้งยากและราคาสูงแล้ว ยังขาดความยืดหยุ่น ทำให้รถเทอะทะ ไม่สามารถปรับแต่งได้เท่าที่ควร และหากต้องขนของเยอะๆ ก็อาจทำให้บดบังวิสัยทัศน์จากกระมองหลังอีกด้วย

แร็คหลังคาที่ดีเป็นอย่างไร

อุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้งต้องเหมาะสบกับโครงสร้างและขนาดของรถเรา เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ต้องติดตั้งนอกตัวรถ อาจมีปัญหาเรื่องการทรงตัวของรถเวลาลมปะทะรถ เราจึงควรให้ความสำคัญกับวัสดุที่ทนทาน สามารถรองรับสิ่งของและน้ำหนักที่เราใช้ขนได้อย่างปลอดภัย อุปกรณ์ชิ้นนี้นอกจากช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของแล้ว ยังช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับตัวรถ คล้ายกับอุปกรณ์ตกแต่งอย่างหนึ่ง จนทำให้ปัจจุบันมีหลากดีไซน์ออกมาให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิกเรียบๆ แบบสปอร์ต หรือมีสีสัน ก็สามารถหาซื้อได้ตามความชอบ

แร็คหลังคา Mountain Top เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกคุณภาพ ที่รองรับสัมภาระได้หลากหลาย โดยมีจุดเด่นที่วัสดุอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ แข็งแรงและทนทาน สามารถรับน้ำหนักสัมภาระได้มากถึง 75 กิโลกรัม ตอบโจทย์ทุกการขนของสำหรับรถกระบะของคุณ

หากสนใจติดตั้งแร็คหลังคา Mountain Top สอบถามปรึกษาการใช้งาน-ติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ทันที ที่ 03-326-6018

หรือหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้ง-ใช้งาน ก็สามารถกดปุ่มส่งข้อความ เพื่อขอรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ทันที