Mobile menu

มั่นใจสะกดทุกสายตาตลอดการเดินทางด้วยชุดแต่ง Ford Next Gen

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้รถกระบะ Ford Next Gen การแต่งรถจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น เพราะ Mountain Top ผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์แต่งรถกระบะระดับ Hi-End ได้รับการการันตีจาก Ford Licensed Accessories คุณจึงวางใจได้ในเรื่องคุณภาพและชุดแต่งรถที่จะทำให้รถของคุณโดดเด่นสะกดทุกสายตาตลอกการเดินทาง

Ford Next Gen แต่งรถลิขสิทธิ์แท้จาก Mountain Top

หากคุณต้องการให้ Ford Next Gen ของคุณดูเท่และสปอร์ตมากยิ่งขึ้น การเลือกติดตั้งชุดแต่งจาก Mountain Top ซึ่งเป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถกระบะที่ได้รับใบอนุญาตจากฟอร์ด ที่ผ่านการออกแบบ การพัฒนา และการทดสอบคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

ชุดแต่ง Ford Next Gen จาก Mountain Top มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

ชุดแต่งรถกระบะ จาก Mountain Top ไม่เพียงแค่ช่วยให้รถกระบะ Ford Next Gen ของคุณมีเอกลักษณ์เท่านั้นแต่ยังช่วยให้การจัดเก็บสิ่งของในกระบะมีความสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณใช้ประโยชน์จากรถกระบะคันเก่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประหยัดพื้นที่พร้อมเพิ่มความสะดวกด้วยฝาปิดกระบะแบบสไลด์

ฝาปิดกระบะแบบสไลด์ EVOe และ EVOm ชุดแต่งสำหรับ Ford Next Gen จาก Mountain Top

  • EVOe เป็นฝาปิดกระบะแบบสไลด์ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า สามารถเปิด-ปิดได้ด้วยรีโมทจากระยะไกล มีระบบไฟ LED ที่จะค่อยๆ สว่างขึ้นเมื่อเปิดฝาและดับลงเมื่อปิดฝา ในกรณีฉุกเฉิน ระบบจะเปลี่ยนการทำงานจากระบบไฟฟ้าเป็นระบบแมนวลทันที และมีทางออกฉุกเฉินที่สามารถดึงสายออกได้เพื่อปลดล็อคฝาปิดกระบะ
  • EVOm เป็นฝาปิดกระบะแบบสไลด์ที่ควบคุมด้วยระบบแมนวล การเปิด-ปิดฝาปิดกระบะจะใช้แรงผลักเบาๆ เพื่อเปิด-ปิด

ทั้ง EVOe และ EVOm ได้รับการออกแบบให้โฉบเฉี่ยวและสวยงาม เข้ากับรถกระบะรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว สิ่งของที่เก็บอยู่ภายในกระบะปลอดภัยตลอดเวลาเนื่องจากไม่มีมือจับภายนอกหรือกุญแจล็อก จึงป้องกันการกรีดจากของมีคมได้ 100% วัสดุทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูงพร้อมเคลือบผิวด้วย Powder Coat ให้สัมผัสที่เนียนเรียบ มาพร้อมกับระบบระบายน้ำแบบใหม่ถึง 6 จุดที่สามารถระบายน้ำได้รวดเร็วและทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี

นอกจากนี้ EVOe และ EVOm ยังสามารถติดตั้งคู่กับอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม เช่น สปอร์ตบาร์, แร็ควางของ, ชุดคานจักรยาน เพื่อให้คุณได้พื้นที่บรรทุกสิ่งของมากขึ้น ที่สำคัญการติดตั้งฝาปิดกระบะแบบสไลด์นี้ไม่ต้องเจาะตัวรถเพียงใช้ระบบ Click Tech เอกสิทธิ์จาก Mountain Top เท่านั้น

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระด้วยแร็คหลังคา

แร็คหลังคารถกระบะของ Mountain Top นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว คุณภาพของวัสดุที่นำมาผลิตยังมีคุณภาพสูงทำจากอะลูมิเนียมทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 75 กิโลกรัมอีกทั้งสามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ช่วยให้คุณบรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น ใช้งานควบคู่ไปกับฝาปิดกระบะได้โดยไม่ต้องถอดออกและมีระบบล็อคด้านข้างเพื่อป้องกันการโจรกรรม การติดตั้งไม่ต้องเจาะตัวรถจึงตอบโจทย์สำหรับคนรักรถได้เป็นอย่างดี

แบ่งพื้นที่กระบะให้เป็นสัดส่วนด้วย BED DIVIDER

แผ่นกั้นกระบะอุปกรณ์แต่งรถที่ช่วยให้คุณจัดเก็บสิ่งของในกระบะเป็นระเบียบมากขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยไม่เคลื่อนที่ไปมา โดยแผ่นกั้นจะเป็นตัวทำหน้าที่แบ่งพื้นที่ภายในกระบะออกเป็นส่วนๆ ตามความต้องการ

แผ่นกั้นกระบะ Mountain Top ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูงแข็งแรง ทนทาน ปรับระยะได้หลายตำแหน่งและถอดออกได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานในรถกระบะ ที่ต้องการจัดเก็บสิ่งของให้เป็นสัดส่วนป้องกันความเสียหายไม่ให้เคลื่อนไปมาระหว่างที่ขับรถ

ย้ายของท้ายกระบะง่ายนิดเดียวด้วยถาดสไลด์ CARGO SLIDE

ถาดสไลด์ (Cargo Slide) อุปกรณ์เสริมสำหรับรถกระบะที่ช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งของที่ท้ายกระบะได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ถาดสไลด์จาก Mountain Top ผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม ถาดสไลด์เป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องยกสิ่งของที่น้ำหนักมาก โดยไม่ต้องปีนขึ้นไปบนท้ายกระบะเพื่อหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บจากการยกของผิดท่า

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แต่งรถกระบะ Mountain Top ได้รับการออกแบบและผลิตด้วยมาตราฐานระดับโลก และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานยนต์ทั่วโลกเพื่อผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการแก่ผู้สนใจอุปกรณ์แต่งรถกระบะได้มีสินค้าคุณภาพสูงเพื่อรถกระบะที่รัก หากสนใจสามารถติดต่อ Mountain Top ได้โดยตรงหรือผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านได้เลย https://www.mountaintop.co.th/