พวกเราคือใคร

MOUNTAIN TOP - ขับเคลื่อนคุณภาพ

รถกระบะที่มีข้อมูล เกี่ยวกับความทนทาน เป็นอิสระส่วนตัวในการสำรวจโลก นั่นคือเหตุผลที่เจ้าของรถกระบะ มีความต้องการเกี่ยวกับการออกแบบคุณภาพและการทำงานของทุกรายละเอียด เพราะเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่พวกเขาเป็น และสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะทำ

เราเคารพสิ่งนั้น นั่นคือเหตุผลที่ผ้าคลุมและอุปกรณ์เสริมของเรา ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ยากที่สุดและดำเนินการต่อไปแม้ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเสมอ เพราะเราทำถูกต้อง: การผสมผสานระหว่างประสบการณ์และการลงมือทำ ความเชี่ยวชาญและโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ล่าสุด หมายความว่าเราส่งมอบชิ้นส่วนคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอทั่วโลกซึ่งไม่เพียงดูดี แต่สร้างมาเพื่อใช้งาน ที่ใดใดในโลกแห่งความเป็นจริง

การเปิดโรงงานใหม่ทั่วโลกทำให้เราสามารถจัดส่งได้เร็วขึ้น บริการในพื้นที่ในขณะที่ลดการปล่อยมลพิษจากการขนส่ง โดยการพัฒนา กระบวนการและผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดและเรียบง่ายขึ้นเรากำลังช่วยเหลือ OEM ของเรา ลูกค้าติดตาม – เร่งการเดินทางร่วมกันของเราไปสู่โลกที่ยั่งยืนซึ่งมีสถานที่ใหม่ ๆ ให้สำรวจอยู่เสมอ 

เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตยานยนต์ทั่วโลก โซลูชันและอุปกรณ์เสริมสำหรับฝาครอบโทนเนอร์แบรนด์ OEM ที่กำหนดเอง สำหรับรถกระบะโดยเฉพาะ การวิจัยและพัฒนาที่เป็นนวัตกรรมของเราช่วยลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในการพัฒนายานยนต์ที่น่าสนใจและใช้งานได้สำหรับความต้องการผู้บริโภครถกระบะทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของเรายังให้บริการหลังการขายที่มีราคาสูงไม่แพ้กันสินค้าคุณภาพ. อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มีจำหน่ายที่ผู้จัดจำหน่ายขนาดใหญ่ของเราเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายซึ่งเราขยายตัวอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ใกล้ชิดกับทุกคนที่เป็นลูกค้าของเรา

เรามาที่นี่ได้อย่างไร

เราได้มากับระยะเวลายาวนาน

ด้วยประสบการณ์ 40 ปีในอุตสาหกรรมยานยนต์และความสัมพันธ์ของ OEM ที่ยั่งยืนเรามีมายาวนานและน่าสนใจ การเดินทางเพื่อไปยังที่ที่เราอยู่ในปัจจุบัน ในบรรดาสิ่งต่างๆที่เรามีได้เรียนรู้ว่าไม่มีทางลัดในธุรกิจนี้ คุณภาพต้องใช้การลงทุนกับเวลาและผู้คน

ในการเติบโตจากศูนย์กลางของเดนมาร์กไปยังเครือข่ายทั่วโลกเราได้ทำให้แน่ใจว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนเราทำสิ่งต่างๆอย่างถูกต้องและมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงที่เคารพแด่คนรู้จักกันทั่วโลก

ในขณะที่เราเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ การแข่งขันเพื่อเป็นผู้นำตลาดจะได้รับความรุนแรงขึ้น. นั่นคือเหตุผลที่เราปกป้องความเป็นผู้นำของเราด้วยการลงทุนมากขึ้นกับเวลาและพลังงานในการค้นคว้าและพัฒนาแนวคิดใหม่ ๆ จากวัสดุและการออกแบบตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงเส้นทางอาชีพเราคือพัฒนาอยู่เสมอ นวัตกรรมคือสิ่งที่ผลักดันเราและสิ่งที่ทำให้เราอยู่ต่อไปลูกค้านำหน้างานปฏิบัติจริง

เราจะไปทางไหน

ผู้บุกเบิกที่มีประสบการณ์

เรามีความคิดเดียวกันกับลูกค้าของเรา – ทั้งคู่ค้า OEM ของเรา และผู้ใช้ที่หลงใหลของเรา: เราสำรวจอยู่เสมอ ค้นหาวิธีที่ดีกว่าบุกเบิกเส้นทางใหม่และแสวงหาขอบเขตอันใหม่ เราทุกคนได้สัมผัสกับความรู้สึกเดียวกันกับความสำเร็จเมื่อการสำรวจนำไปสู่สิ่งใหม่ ๆของการค้นพบ

สำหรับลูกค้า OEM ของเราเราพบว่าการขยายการผลิตของเราออกไปสิ่งอำนวยความสะดวกในประเทศไทยและการเข้าใกล้ตลาดออสเตรเลียมากขึ้นเราสามารถตอบสนองสิ่งที่ลูกค้า OEM ของเราต้องการได้ดีขึ้น ถึงสร้างโซลูชันใหม่และดีกว่าได้เร็วขึ้น ตอนนี้มี R&D ทั้งในเดนมาร์กและออสเตรเลียลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลกที่ติดตั้งในตัวและวางบนชั้นวาง: การออกแบบสไตล์เดนมาร์กสำหรับคนออสเตรเลียสุดขั้ว

ในฐานะซัพพลายเออร์ของแบรนด์ยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเราเข้าใจว่าการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยการรับฟังอย่างใกล้ชิดกับลูกค้ารายใหญ่ของเราจากญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาและยุโรปเราเห็นโลกจากมุมมองและมุมมองที่หลากหลายรวมทั้ง ความเป็นอยู่การตอบสนองต่อข้อมูลเชิงลึกระดับโลกเหล่านี้ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าชี้ให้เราเห็นในทิศทางใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับอนาคต

นำมันมา

สร้างมาเพื่อความคงทน

สถานที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามักจะห่างไกลจากเส้นทางที่เป็นขอบเขต นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างมาเพื่อความสุดขั้ว เพื่อให้อุปกรณ์ของเราสามารถจัดการกับสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุด ถนนที่ผ่านการทดสอบฝุ่นทะเลทรายฝนเยือกแข็งและแสงแดดแผดจ้าการทรมานทดสอบในห้องแล็บเพื่อใช้ซ้ำๆการทดสอบเป็นการส่วนตัวโดยเจ้าของที่มีความต้องการหลายพันรายทั่วโลกเรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นเพื่อมีอายุการใช้งานยาวนาน

ออกแบบในเดนมาร์กซึ่งรูปแบบและหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอของเราและสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุด – ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถไว้วางใจได้ในการทำงานไม่ว่าจะอยู่ที่ใดและใช้ส่วนประกอบใดก็ตาม